Kỷ niệm đẹp với đoàn Mobifone Quảng Bình – Đại Mộc Travel

Câu chuyện của chúng tôi

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Đại Mộc ra đời vào ngày 22 tháng 12 năm 2016 là công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ du lịch: thiết kế tour du lịch trong và ngoài nước, thuê xe du lịch các loại, bán phòng khách sạn, bán vé máy bay, tổ chức sự kiện…Công ty tự hào là một trong những công ty dịch vụ du lịch hàng đầu tại Quảng Bình. Đối với chúng tôi “phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất” là châm ngôn là động lực để chúng tôi cố gắng hàng ngày.

Năm 2020, một năm khó khăn của dịch bệnh Covid-19, nhưng với tinh thần thép, chúng tôi đã chung tay vượt qua khó khăn, hướng đến tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo nhất đến khách hàng.

Với mục tiêu “Phát triển tiên phong và bền vững”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Mộc Travel đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

  • Trong 5 năm tới, Đại Mộc Travel sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ du lịch Quảng Bình trọn gói.
  • Trong 10 năm tới, Đại Mộc Travel sẽ là một trong Top 5 công ty lớn nhất miền trung cung cấp dịch vụ trọn gói tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Đại Mộc Travel xác định cho mình sứ mệnh trở thành “bạn đồng hành của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, luôn cố gắng thiết kế và tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
  • Đối với đội ngũ nhân viên: Là cầu nối giữa nhân viên và doanh nghiệp, giúp nhân viên có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Đại Mộc Travel luôn chú trọng nâng cao chất lượng và tay nghề của nhân viên. Nhân viên sẽ được tham gia các lớp đào tạo thường xuyên.
  • Đối với xã hội: Các dịch vụ của Đại Mộc Travel tham gia hỗ trợ các hoạt động xã hội tại địa phương.
  • Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Đại Mộc Travel. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp tay nghề, sản phẩm cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Đại Mộc Travel cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”

Thông tin liên hệ:

ĐẠI MỘC TRAVEL

Địa chỉ: TDP4 – Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình
Hotline: 0911.377.268 – 0797.228.777
Email: Daimoctravel@gmail.com

“Enjoy life together”