• Địa chỉ: Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Hồ Khanh’s Homestay là một địa điểm phù hợp với những tín đồ mê “trà”. Ông Hồ Khanh, là chủ của homestay cũng là người có công phát hiện ra hệ thống động Thiên Đường – động khô dài nhất Châu Á hiện nay và Hang Sơn Đòong “động lớn nhất hàng tinh”. Đến trải nghiệm ở homestay, bạn sẽ được mời một tách trà nóng bên khung cảnh thiên nhiên, hùng vĩ của Quảng Bình.

Kiến trúc nhà truyền thống Phong Nha cực chill

Hồ Khanh’s Homestay sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác của dân địa phương bởi rất hiếm các homestay có thiết kế truyền thống Phong Nha như Hồ Khanh’s homestay. Các chi tiết, họa tiết gỗ được khắc thủ công bởi chính ông Hồ Khanh là một thợ mộc. Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật này sẽ khiến cho bạn chìm vào khoảng không an yên, đê mê giữa núi rừng Phong Nha.

Nhờ có view nhìn ra sông Son, và núi rừng, đón bình minh và hoàng hôn đều là những trải nghiệm tuyệt vời. Còn gì có thể hạnh phúc hơn tay 1 tách trà, cà phê, ngón tay mân mê từng trang sách, bên bờ sông, thả hồn vào sóng nước gợn nhẹ, ngắm mấy bóng cá ngoi lên rồi lại lặn. Gió thổi nhè nhẹ. Đúng là thiên đường

 Nếu bạn đang cần tìm một homestay Quảng Bình view đẹp thì đừng quên ghé Hồ Khanh Homestay để có được những trải nghiệm thật thú vị nhé.

Một số hình ảnh của homestay

Phòng óc được trang hoàng bằng gỗ nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng mát mẻ

Homestay có thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại vô cùng gàn gũi với du khách

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0797 228 777