ĐOÀN ĐA PHÚC: “Sẽ tiếp tục chọn Đại Mộc nhiều lần hơn nữa”

ĐOÀN ĐA PHÚC: "Sẽ tiếp tục chọn Đại Mộc nhiều lần hơn nữa"
ĐOÀN ĐA PHÚC: “Sẽ tiếp tục chọn Đại Mộc nhiều lần hơn nữa”

Trước hết Đa Phúc xin cảm ơn Đại Mộc rất nhiều  vì đã tổ chức cho Đoàn một chuyến đi thú vị và ý nghĩa. Chúng tôi đều rất vui vẻ, hài lòng, mỗi thành viên đều rất thích và mong muốn lại được đi tour của Đại Mộc vào lần sau.  Hướng Dẫn Viên, tài xế rất nhiệt tình, hài hước. Một số thành viên trong đoàn dễ bị say xe nhưng lần này đi thì không hề hấn gì luôn nhé, là vì “lúc nào cũng thấy hào hứng, thấy vui, quên hết cả mệt”.

“lúc nào cũng thấy hào hứng, thấy vui, quên hết cả mệt”.
“lúc nào cũng thấy hào hứng, thấy vui, quên hết cả mệt”.

Trước đó, chúng tôi đã tham khảo qua nhiều dịch vụ Team Bulding và xem các chương trình tour của các công ty khác, nhưng bởi sự uy tín của Đại Mộc – một thổ địa tại Quảng Bình, với chi phí vô cùng hợp túi tiền, nghe nói người MC, hướng dẫn viên cũng rất vui tính và tâm lý nữa, cùng chương trình nhiều trò chơi thú vị, Đa Phúc quyết định thử dịch vụ của Đại Mộc một lần xem sao.

Đội xanh – Hoạt động Team Building Đại Mộc

Ngày 1, chúng tôi được đi tham quan thành phố Đồng Hới, xe đến đúng giờ, ấn tượng đầu tiên là bác tài xế vô cùng vui vẻ, miệng luôn nở nụ cười và nói chuyện rất hài hước. Hướng dẫn viên của Đại Mộc cũng cực kì vui tính. Những câu chuyện HDV kể rất là chi tiết, thu hút. Dù lên xe, một số  thành viên có hơi mệt vì say nhưng sau đó thì bị cuốn hút quên cả mệt. Hihi.

Ấn tượng hơn cả là hoạt động team building của Đại Mộc cực vui luôn, trên cả mong đợi. Chúng tôi ai nấy đều có những phút giây thư giãn, “hoạt động hết công suất”, được chơi hết mình. Sau khi tham gia những trò chơi Team Building, mọi người đều thấy đói bụng nhưng hưng phấn ghê, có thể là nhờ người dẫn, người hoạt náo của Team Building quá hài, chúng tôi chơi mà cười muốn “rụng rời”.

“Khởi động” – Cùng đấu nào!!!
Đội Đỏ, đội Cam – Ai sẽ là team thắng cuộc đây?

Đêm Gala cũng rất vui. Thức ăn cho bữa tiệc rất hợp khẩu vị. Chúng tôi có chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ góp vui, nên phần âm thanh, ánh sáng mà bên Công ty chuẩn bị cũng không có gì đáng phải chê. Nhờ âm thanh hoành tráng, dựng cảnh sân khấu đẹp nên lên hình các đội múa đẹp lung linh luôn.

Tiết mục văn nghệ của chúng tôi
Team Tele Sale: Cảm ơn Đại Mộc vì một đêm Gala tuyệt vời

Ngày 2, chúng tôi tham quan động Thiên Đường và tắm suối.  Động Thiên Đường thì mê ly khỏi phải bàn nữa rồi. Những câu chuyện li kì mà anh HDV Đại Mộc kể về Động rất thu hút. Chúng tôi chụp ảnh rất nhiều. Anh HDV còn giúp chúng tôi tìm những góc “không tì vết” để lên hình thật lung linh.

Những bức ảnh mê li trong hang động
” I am the winner” – lẫn trong ảnh và ngoài đời hihi
Tắm suối Mooc – một từ thôi “tuyệt vời”

 

Đúng là nói về HDV của đoàn Đại Mộc thì vừa có tâm lại vừa có tầm. Thân thiện, đáng yêu, lại chăm sóc đoàn từng li từng tí. Sau chuyến đi này, chúng tôi còn muốn đi thêm nữa nhưng mà lịch trình cũng phải kết thúc rồi. May thay, dù di chuyển nhiều, nhưng chẳng ai cảm thấy mệt mà còn sung sức hơn cả lúc trước khi đi. Haha.

Tóm lại review cho Đại Mộc thì viết thêm nhiều nữa cũng không đủ, nên tạm “chốt” là cực kì hài lòng,  sẽ tiếp tục chọn Đại Mộc nhiều lần hơn nữa. Chúng tôi hoàn toàn tự tin recommend (đề xuất) Đại Mộc cho nhiều đoàn muốn “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Dược Phẩm Đa Phúc