Đoàn Mobifone: “Các bạn xứng đáng được nhiều người biết để để mà gửi gắm lòng tin”

Đoàn chúng tôi rất vui vì đã chọn sử dụng dịch vụ bên Đại Mộc. Chất lượng 5 sao, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui tính, phương tiện xe di chuyển cực kì sạch sẽ. Mình có lời khen cho Đại Mộc, đã chuẩn bị một chuyến đi chuyên nghiệp, đảm bảo giờ giấc hợp lý, đặc biệt quá vui quá hứng thú. Nên việc viết review cho Đại Mộc có tốn chút thời gian nhưng tôi nghĩ các bạn xứng đáng được nhiều người biết để để mà gửi gắm lòng tin.

Hoạt Động Team Building trên bãi biển

Cùng thường xuyên đi chơi theo tour nhiều nên Đoàn rất muốn trải nghiệm nhiều dịch vụ từ nhiều đoàn thể khác nhau. Mỗi trải nghiệm đều có ưu và nhược điểm riêng và luôn để lại những kí ức đẹp về chuyến đi. Các bạn nhân viên tư vấn quá chi tiết, nhiệt tình nên chúng tôi mới được bén duyên với Đại Mộc.

Ăn, ngủ nghỉ, vui chơi thì không bàn đến nhiều, chúng tôi trong đoàn đều rất hài lòng.

Chúng tôi ấn tượng nhất về Đại Mộc vẫn là sự nhiệt thành trong cách phục vụ khách. Ăn, ngủ nghỉ, vui chơi thì không bàn đến nhiều, chúng tôi trong đoàn đều rất hài lòng. Ở Đại Mộc sự nhiệt huyết trong cách dẫn tour, chăm sóc khách hàng thì đúng là số một. Từ hướng dẫn cho đến người phụ xe, ai cũng luôn nở một nụ cười trên môi và thay nhau “tấu hài” khiến chúng tôi quên hết mệt mỏi. Nước uống, đồ ăn được phục vụ chu đáo, HDV liên tục đi quanh bàn hỏi han chúng tôi ăn có ngon không? Hợp khẩu vị không?

Ngày đầu tiên khi đi tour, chúng tôi thẳng tiến đi Đà Nẵng, nhận phòng và nghỉ ngơi, sau đó chúng tôi được ăn trưa. Các món ăn tại nhà hàng có trong chương trình tour thật sự rất hợp khẩu vị. Đến chiều thì có hoạt động Team Building, các trò chơi thú vị, sôi nổi, kết nối. Năm nay được chơi team building của Đại Mộc, ấn tượng đầu tiên là người hoạt náo rất đẹp trai và gây cười. Cười hoài không ngớt. Trong đoàn, có mấy chị em còn đùa “Sau về chọn chồng phải chọn một anh như này”. Trải nghiệm team building của Đại Mộc hấp dẫn lắm, diễn ra suốt 2 tiếng, hoạt động không ngớt mồ hôi, tâm trạng chúng tôi ai nấy đều phấn chấn hẳn lên.

Đêm Gala sôi động
Các anh chị em “lên đồ” dự tiệc Đêm Gala hào hứng

Tối có Gala dinner, các món ăn được trang hoàng đẹp quá, đặc sắc quá. Viết câu này chúng tôi còn thấy hương vị của biển thoang thoảng đâu đây. Không khí gala, nhạc xập xềnh, chị em anh em “lên đồ” yêu kiều, lịch lãm, hơi biển mằn mặn trong từng món hải sản, khó quên lắm. Nghĩ đến còn muốn đi tiếp.

Kỉ niệm ở cáp treo Bà Nà, cầu Vàng cũng rất vui. Chúng tôi được chụp choẹt đủ thứ kiểu ảnh độc đáo bởi anh Hướng Dẫn, được nghe những câu chuyện độc đáo mà chắc nếu không đi tour thì chẳng có sách vở nào lại mang lại niềm hứng thú tìm hiểu vô tận như được nghe chất giọng truyền cảm của anh ấy. Ngày chúng tôi đi, Cầu Vàng quá đẹp, quá tuyệt, quá hùng vĩ. sương mù che phủ, cảm tưởng như chúng tôi lạc vào tiên cảnh. Chúng tôi còn được tham quan Chùa Linh Ứng, Lộc Uyển, Quan Âm, Hầm Rượu,… và được nghe về những ẩn tích vô cùng thích thú.

Ngày chúng tôi đi, Cầu Vàng quá đẹp, quá tuyệt, quá hùng vĩ. sương mù che phủ, cảm tưởng như chúng tôi lạc vào tiên cảnh.

Lúc đi tham quan thì “cơm bưng nước rót” luôn đầy đủ, phòng lúc khách khát, đói giữa “trận” hay sao ấy. Thuốc than phòng ốm, sốt, đau bụng, bông băng thuốc đỏ, viên sủi vitamin đầy đủ không thiếu thứ gì. Nói chung là rất là ưng cái bụng, sướng cái thân vì được chăm sóc từ A đến Z, một chuyến đi cảm thấy quá an toàn, quá ý nghĩa và trên cả tuyệt vời.

Mobifone mong chúc các bạn sẽ ngày càng thành công để mang lại dịch vụ trọn gói ngày càng tốt hơn nữa, ngày càng hoàn hảo cho du khách. Kính chúc toàn thể công ty được thành công và hạnh phúc. Xin cảm ơn rất nhiều và hẹn gặp lại.

Đoàn Mobifone