Massage vịt ở Phong Nha – Tour trải nghiệm

Một trong những “điểm đến” độc đáo đang thu hút du khách, đặc biệt là khách nước ngoài chính là điểm dừng  “The Duck Stop” ở thôn Bồng Lai (xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch). Chủ quán “The Duck Stop” là Trần Ngọc Quỳnh (21 tuổi), một nông dân làm việc tại đây. Khu trang trại của anh Quỳnh chăn nuôi vịt, gà, trâu, bò…

Bỗng nhiên, trang trại của anh được nhiều du khách nước ngoài đi ngang qua quan tâm, chụp ảnh và thậm chí muốn thử chơi với vịt, hay trải nghiệm công việc đồng áng như một người nông dân thực thụ. . Nắm bắt cơ hội này, anh Quỳnh đã mở mô hình du lịch nông nghiệp, biến trại vịt của mình thành Trạm Vịt “The Duck Stop” và không ngờ nó nhanh chóng thu hút du khách, đặc biệt là khách du lịch. ngoại quốc.

Tham gia tour độc đáo này, du khách sẽ được trải nghiệm các công việc nhà nông như chăn trâu, chăn vịt…, đặc biệt là trải nghiệm “mát xa vịt”. “Massage vịt” là du khách cầm một nắm hạt thức ăn của vịt rồi rắc lên vùng dưới chân, đàn vịt sẽ đi theo gặm những hạt này cho đến hết, tạo cảm giác như đang được cưng chiều. Mát xa.

Hình thức massage này khiến người ta nhớ đến massage cá ở Nhật Bản và Thái Lan. Ngoài ra, du khách đặc biệt là du khách nước ngoài vô cùng thích thú với các hoạt động cưỡi trâu, chăn trâu dạo quanh ruộng lúa, thả trâu lội mương và làm các công việc đồng áng khác của người nông dân.

Trên trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor, rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã đánh giá 5 sao và để lại những lời khen tốt đẹp cho Duck Station “The Duck Stop”. Hầu hết đều bày tỏ sự hài lòng và thích thú với trải nghiệm tại đây.

Bài viết liên quan